“MỘT VỐN BỐN LỜI” KHI SỞ HỮU CĂN HỘ TRỆT CT3 VĨNH ĐIỀM TRUNG

» Tin tức bất động sản » “MỘT VỐN BỐN LỜI” KHI SỞ HỮU CĂN HỘ TRỆT CT3 VĨNH ĐIỀM TRUNG

Với số lượng siêu giới hạn nằm tại khối đế, sở hữu căn hộ trệt CT3 Vĩnh Điềm Trung trong tương lai sẽ làm chủ phân khúc kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho lượng cư dân lên tới hàng chục nghìn người.
– Vị trí thuận tiện: Nằm trong khu đô thị Vĩnh Điềm Trung sầm uất, dễ dàng kết nối đến trung tâm TP.Nha Trang. Hướng view hồ xanh mát, mang đến không gian sống trong lành và thư giãn.
– Đa dạng tiện ích xung quanh: Tận hưởng đầy đủ các tiện ích nội và ngoại khu đa dạng như hồ bơi, công viên, giải trí, phòng gym, siêu thị, trường học, bệnh viện…
– Pháp lý đảm bảo: Khách hàng được nhận Giấy chứng nhận ngay khi nhận bàn giao nhà tạo nên tiềm năng tăng giá không giới hạn của sản phẩm.
– Thiết kế thông minh: Căn hộ trệt mặt hồ cao 2 tầng, diện tích mỗi căn từ 113,58 – 290,94 m2 và được thiết kế tối ưu công năng, vừa có thể kinh doanh, vừa ở hoặc cho thuê.
Cùng với hàng loạt tiện ích trong Khu đô thị, căn hộ trệt sẽ thu hút lượng khách đông đảo, mang đến tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư khi cho thuê hoặc kinh doanh.
Nằm trong chuỗi ưu đãi mừng sinh nhật VCN 18 năm, Khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ trệt CT3 Vĩnh Điềm Trung với siêu ưu đãi đặc biệt Mua nhà tặng nhà – Mua 10 căn hộ Tặng 01 căn hộ – Mức chiết khấu lên đến 9%.
Chỉ 01 vốn nhận ngay 04 lời. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ trệt CT3 Vĩnh Điềm Trung với nhiều chính sách đặc biệt đang được triển khai  – Liên hệ VCNLand ngay.
0258.6537.999
sgd@vcn.vn – www.vcnland.vn
Tầng 1 – Tòa nhà VCN TOWER, Số 2 đường Tố Hữu, KĐT VCN Phước Hải, thành phố Nha Trang.

Bạn đang cần tìm

Giá từ
đến