Tìm kiếm

Công ty VCN bàn giao 20 căn nhà đại đoàn kết

Sáng 07/02/2015, Công ty CP Đầu tư VCN đã tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch năm 2015.Tham dự Hội nghị có 123 đại biểu bao gồm Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty VCN và đại diện các Công ty thành viên. 

Ông Nguyễn Khánh Toàn – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty đọc báo cáo tổng kết SXKD năm 2014 và dự kiến kế hoạch năm 2015. Trong báo cáo nhấn mạnh:

Năm 2014, tình hình kinh tế đất nước đã có sự cải thiện, lạm phát được kiềm chế, lãi vay ngân hàng giảm đã tác động tích cực tới thị trường BĐS. Tuy nhiên, kinh tế Việt Nam vẫn chưa thật sự ổn định, nợ xấu, tồn kho bất động sản vẫn còn nhiều, sản phẩm cùng loại với Công ty trên địa bàn TP Nha Trang khá nhiều, cạnh tranh nhau gay gắt.

Trong bối cảnh đó, Công ty VCN đã đề ra quyết sách đúng đắn, linh hoạt, cùng với sự phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể CBCNV Công ty mẹ cũng như các Công ty thành viên; năm 2014 đã hoàn thành thắng lợi kế hoạch đề ra; cụ thể:

      - Tổng giá trị sản lượng đạt: 894 tỷ đồng, bằng 138% kế hoạch.
      - Tổng doanh thu đạt: 779 tỷ đồng, bằng 188% kế hoạch.
      - Lợi nhuận sau thuế đạt: 134 tỷ đồng, bằng 304% kế hoạch.
      - Nộp ngân sách: 78 tỷ đồng, bằng 168% kế hoạch.
      - Thu nhập bình quân đạt: 6,5 triệu đồng/người/tháng, bằng 108% kế hoạch.

Căn cứ tình hình thực tế, Công ty đề ra một số mục tiêu chính cho năm 2015 như sau: 

       - Tổng giá trị sản lượng: 1.008 tỷ đồng, tăng trưởng 15%.
       - Tổng doanh thu: 1.011 tỷ đồng, tăng trưởng 30%.
       - Lợi nhuận sau thuế: 167 tỷ đồng, tăng trưởng 25%.
       - Nộp ngân sách: 83 tỷ đồng, tăng trưởng 6%.
       - Thu nhập bình quân: 6,9 triệu đồng/người/tháng, tăng trưởng 6%.

Công ty VCN bàn giao 20 căn nhà đại đoàn kết
Ông Nguyễn Khánh Toàn – Tổng giám đốc - báo cáo trước Hội nghị

Ông Đào Ngọc Sáng, Chủ tịch Công Đoàn, đã báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn trong năm 2014. Trong năm 2014, Cùng với chính quyền, Công đoàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội và hoạt động chăm lo đời sống cho Người lao động. 

Một vài hoạt động tiêu biểu: tham gia ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” với số tiền là 500 triệu đồng; ủng hộ quỹ Khuyến học Khuyến tài Khánh Hòa 100 triệu đồng; tổ chức Trung Thu cho con của CBCNV Công ty và các cháu là cư dân KĐT Vĩnh Điềm Trung, ủng hộ chương trình “Mái Ấm Đồng Đội” – Hội Cựu chiến binh Khánh Vĩnh số tiền 30 triệu đồng, Ủng hộ Thương binh liệt sỹ phường Phước Hải 15 triệu đồng, ủng hộ người nghèo phường Phước Hải 44 triệu đồng, Phát thưởng cho con em CBCNV đạt thành tích tốt trong học tập,…

Công ty VCN bàn giao 20 căn nhà đại đoàn kết
Ông Đào Ngọc Sáng – Chủ tịch Công đoàn – đọc báo cáo của BCH Công đoàn

Hội nghị cũng đã thảo luận một số nội dung của Thỏa ước lao động tập thể và đạt được sự nhất trí 100% của đại biểu tham dự.

Công ty VCN bàn giao 20 căn nhà đại đoàn kết
Đại diện Người lao động – Ông Lê Đại Hận – phát biểu tại Hội nghị

Trong đợt này, Công ty cũng đã trao tặng bằng khen cho các Tập thể, cá nhân và trao tiền ủng hộ cho 11 CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty VCN bàn giao 20 căn nhà đại đoàn kết
Đại diện Ban lãnh đạo, trao bằng khen cho đại diện Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã khép lại một năm thành công của VCN. Năm 2015 với nhiều khó khăn, thách thức phía trước, nhưng với sự đồng lòng, nhiệt huyết, sự thông minh sáng tạo và truyền thống vốn có, Công ty VCN hứa hẹn lần đầu tiên sẽ ghi tên mình vào danh sách doanh nghiệp doanh thu nghìn tỷ đồng.

Sản phẩm nổi bật

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần đầu tư VCN - Thiết kế và phát triển: SweetSoft