Tìm kiếm

Thông tin dự án VCN Phước Long 2

THÔNG BÁO
V/v: Thông tin dự án VCN Phước Long 2

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Đầu tư VCN (“VCN”) xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.
Hiện nay, UBND tỉnh Khánh Hòa đang có chủ trương điều chỉnh quy hoạch 1/500 dự án VCN Phước Long 2, mặt khác chúng tôi cũng đang tích cực thi công hạ tầng kỹ thuật của Dự án. Khi nào hạ tầng kỹ thuật cơ bản hoàn thành, nộp xong tiền sử dụng đất cho Nhà nước và được phép của Sở xây dựng tỉnh Khánh Hòa, chúng tôi mới mở bán. Nên tại thời điểm này, chúng tôi không có chính sách phân phối sản phẩm lại cho bất kỳ Sàn giao dịch bất động sản hay cá nhân môi giới nào.
Thời gian qua có rất nhiều Sàn giao dịch bất động sản và cá nhân môi giới có những thông tin sai lệch và nhận đặt cọc Dự án VCN Phước Long 2. Điều này hoàn toàn trái quy định pháp luật và không liên quan đến Công ty chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo Quý Khách hàng nên cân nhắc và thận trọng khi tìm hiểu thông tin dự án VCN Phước Long 2 từ đơn vị phân phối khác ngoài Sàn giao dịch Bất động sản VCN - là đơn vị phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm của VCN. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ giao dịch nào như đăng ký, đặt cọc giữ chỗ,… giữa Quý Khách hàng và đơn vị phân phối ngoài liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi. 
Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của VCN vui lòng liên hệ trực tiếp:
Sàn giao dịch Bất động sản VCN
Tòa nhà VCN, đường A1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
Đt: (0258) 6537.999    -    Hotline: 01663.818.818
Trân trọng thông báo.


       CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN
         
            (Tổng Giám Đốc đã ký)Sản phẩm nổi bật

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần đầu tư VCN - Thiết kế và phát triển: SweetSoft

 
>