Tìm kiếm

[SẮP MỞ BÁN] CĂN HỘ CAO CẤP CT3 - KHU ĐÔ THỊ VĨNH ĐIỀM TRUNG TP.NHA TRANG

TÒA NHÀ CĂN HỘ CAO CẤP CT3
KHU ĐÔ THỊ VĨNH ĐIỀM TRUNG

TOÀ NHÀ CĂN HỘ CAO CẤP CT3 – KHU ĐÔ THỊ VĨNH ĐIỀM TRUNG
Sở hữu lâu dài – Tiện ích vượt trội
Toà nhà căn hộ cao cấp CT3 có vị trí đắc địa, đối diện siêu thị Big C, bệnh viện, gần trường học và các toà nhà căn hộ trong Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, cách trung tâm thành phố 2km.
Toà nhà CT3 có kiến trúc hiện đại, sang trọng với đầy đủ tiện ích của khu căn hộ cao cấp. Các căn hộ được thiết kế có không gian thông thoáng đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho tất cả các phòng, thiết kế nội thất tối ưu và được lắp đặt hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi.
Đặc biệt, Toà nhà CT3 được thiết kế hồ bơi, khu dịch vụ, sân vườn công viên trên cao, mang đến không gian sống đẳng cấp và hoà nhập thiên nhiên, thân thiện môi trường.
Toà nhà căn hộ CT3 Vĩnh Điềm Trung được đầu tư bởi Công ty VCN uy tín được nhiều Khách hàng tin tưởng lựa chọn. Căn hộ sở hữu lâu dài, được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & tài sản gắn liền trên đất cho Khách hàng ngay sau khi bàn giao căn hộ.

[SẮP MỞ BÁN] CĂN HỘ CAO CẤP CT3 - KHU ĐÔ THỊ VĨNH ĐIỀM TRUNG TP.NHA TRANG

* Thông tin dự án
-      Tổng diện tích khu đất dự án CT3 là 10.222,6 m2.
-      Tầng 1, 2: Sảnh vào chung cư, căn hộ và các phòng kỹ thuật, phòng bơm.
-      Tầng 3: Bãi đỗ xe
-      Tầng 4: Bãi đỗ xe và các dịch vụ tiện ích tòa nhà, gym, dịch vụ nhà hàng, bể bơi, dịch vụ ngoài trời và sân vườn.
-      Tầng 5 đến tầng 16: căn hộ ở
-      Tầng 17: Tầng kỹ thuật
* Dịch vụ tiện ích của Toà nhà CT3 Vĩnh Điềm Trung
-      Đối diện siêu thị Big C và bệnh viện; gần trường học và các toà nhà căn hộ trong Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, cách trung tâm thành phố 2km.
-      Toà nhà khu dịch vụ, gym, hồ bơi và sân vườn công viên trên cao.
-      Khu để xe 2 tầng rộng rãi, khép kín, an ninh.
-      Hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/7.
-      Hệ thống báo khói, báo cháy, chữa cháy theo chuẩn quốc gia.
-      Máy phát điện dự phòng, thang thoát hiểm khi mất điện lưới.

* Tiện ích nổi bật của Căn hộ CT3
-      Các căn hộ được thiết kế có không gian thông thoáng, đảm bảo ánh sáng tự nhiên và thông gió cho tất cả các phòng.
-      Thiết kế nội thất, công năng căn hộ hợp lý, hiện đại.
-      Căn hộ có bố trí khu vực giặt phơi, vị trí chờ máy nước nóng, điều hoà và có hệ thống cấp thoát nước ở lô gia thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.
-      Các phòng WC được hoàn thiện thiết bị vệ sinh, sen tắm cao cấp của Inax, mặt bàn lavabo được ốp đá và có vách kính ngăn khu vực sen tắm.
-      Khu vực bếp được trang bị hệ thống tủ bếp 2 tầng tiện nghi, mặt bếp ốp đá sang trọng được lắp đặt vòi và chậu rửa đồng bộ của hãng Malloca.


* Catalogue giới thiệu căn hộ CT3 Vĩnh Điềm Trung: (cập nhật sau)