Tìm kiếm

“ĐÊM TRĂNG TUỔI THƠ” – MỪNG MÙA TRUNG THU VỚI VCN

Một mùa Trung Thu nữa lại về, những chiếc đèn ông sao, mâm cỗ đêm rằm và các em nhỏ cùng quây quần bên nhau nhắc chúng ta nhớ về một thời tuổi thơ. 

“ĐÊM TRĂNG TUỔI THƠ” – MỪNG MÙA TRUNG THU VỚI VCN  

Để các bé yêu có một mùa Trung Thu trọn vẹn, Công ty CP Đầu tư VCN xin dành tặng cho các bé một ĐÊM TRĂNG TUỔI THƠ với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Chương  trình “Đêm trăng tuổi thơ” mang đến cho các bé một không gian cổ tích với những nhân vật quen thuộc không thể thiếu trong Tết Trung Thu: chú Cuội và chị Hằng. Ngoài ra, các bé sẽ được giao lưu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc; rước đèn, đón lân; cũng như tham gia các trò chơi tìm hiểu về Tết Trung Thu và nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam.

-          Đối tượng tham gia: Các bé sống tại KĐT VCN Phước Hải và con của CBCNV công ty VCN (đã đăng ký và nhận thiệp mời từ VCN)

-          Quý khách lưu ý mang theo thiệp mời để được tham dự và nhận quà ; tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng cuối chương trình

Thông tin chương trình:

-          Thời gian: 18h – 21h, ngày 22/09/2018.

-          Địa điểm: Công viên quảng trường VCN Phước Hải, Nha Trang

Đặc biệt, với mong muốn mang lại niềm vui vẹn tròn trong đêm Trung Thu, Ban tổ chức xin dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bé khi tham gia chương trình (bánh Trung thu, lồng đèn, bánh kẹo...)


Sản phẩm nổi bật

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần đầu tư VCN - Thiết kế và phát triển: SweetSoft

 
>