Tìm kiếm

Công ty cp đầu tư VCN tham gia các hoạt động thiện nguyện trong dịp Tết nguyên đán

       Phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với cộng đồng và xã hội; Nhân dịp đón xuân Đinh Dậu 2017, Công ty VCN có những hoạt động thiện nguyện trên địa bàn Khánh Hòa:
       Sáng ngày 10/01/2017, Công ty phối hợp với Đoàn công tác của Văn phòng Tỉnh ủy Khánh hòa trao 554 xuất quà cho các gia đình dân tộc nghèo, khó khăn thuộc xã miền núi Thành Sơn, huyện Khánh Sơn do Văn phòng Tỉnh ủy đỡ đầu; Đồng thời Công ty đã ủng hộ 30 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn nhằm chia sẻ phần khó khăn đối với các cụ già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa đang sống & sinh hoạt tại Trung tâm.
       Ngày 18/01/2017, Công ty đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết và trao số tiền phụng dưỡng cho Cụ Phan Thị Lo - Mẹ Việt nam Anh hùng có chồng và con trai là liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc do Công ty đăng ký phụng dưỡng suốt đời từ tháng 07/2016.
       Thông qua các kênh thông tin báo đài truyền thông, được biết vào rạng sáng ngày 18/01/2017 tại Cồn Nhất trí, TP Nha Trang đã xảy ra hỏa hoạn lớn, thiêu rụi khoảng gần 80 căn nhà cùng tài sản của người dân sinh sống nơi đây; Đa phần các hộ dân là hộ gia đình khó khăn, nhà được che dựng tạm bợ bằng gỗ, mái tôn; Và hiện nay, được chính quyền địa phương di dời, tá túc đến ở các nơi khác trong địa bàn TP Nha Trang. Với tinh thần lá lành đùm lá rách và giúp đỡ nhau qua cơn hoạn nạn, Công ty đăng ký ủng hộ tại “Quỹ Cứu Trợ” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh hòa với số tiền 500 triệu đồng vào ngày 20/01//2017.
       Nhân dịp này, cùng phối hợp với chính quyền các Phường - Xã nơi Công ty đang đầu tư các dự án bất động sản, Công ty đã hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dự án, các hộ nghèo - cận nghèo ...
       Cùng với các hoạt động thiện nguyện xã hội của địa phương, Công ty VCN đã ủng hộ, hỗ trợ trong đợt này với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán - Đinh dậu 2017.

       Một số hình ảnh hoạt động thiện nguyện:

Công ty cp đầu tư VCN tham gia các hoạt động thiện nguyện trong dịp Tết nguyên đán
Ông Phạm Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc trao quà cho hộ nghèo

Công ty cp đầu tư VCN tham gia các hoạt động thiện nguyện trong dịp Tết nguyên đán
Ông Phạm Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc trao quà ủng hộ Trung tâm Bảo trợ

Sản phẩm nổi bật

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần đầu tư VCN - Thiết kế và phát triển: SweetSoft