Tìm kiếm

Căn hộ 1606A- CT3- KĐT Vĩnh Điềm Trung

Căn hộ 1606A- CT3- KĐT Vĩnh Điềm Trung

Diện tích từ: 74,51 m2.

Hướng: Đông Bắc.

Giá bán: 23.430.000 đ/m2

Thông tin sản phẩm

 • Vị trí

  - Tòa nhà CT3 tọa lạc trên đường 19/5 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung
  - Căn hộ ở Block A, tầng 16

 • Mô tả

  - Căn hộ hoàn thiện
  - Hướng cửa chính: Đông Bắc
  - 2 ban công, hướng ban công chính: Tây Nam
  - 2 phòng ngủ, 2 WC

 • Tiến độ thanh toán

  - Tiến độ thanh toán trong vòng 20 tháng:
  + Thanh toán 20% giá trị căn hộ trước khi ký Hợp đồng mua bán.
  + Thanh toán đến 95% giá trị hợp đồng và 2% kinh phí bảo trì để nhận bàn giao căn hộ (dự kiến tháng 08/2022) ( 3 tháng/lần, mỗi lần 10% giá trị hợp đồng).
  + Thanh toán 5% giá trị còn lại trước khi nhận bàn giao Giấy chứng nhận với thời gian sử dụng lâu dài.

 • Tiện ích

  *Dịch vụ tiện ích Tòa nhà CT3 Vĩnh Điềm Trung
  - Đối diện siêu thị Big C và bệnh viện; gần trường học và các toà nhà căn hộ trong Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, cách trung tâm thành phố 2km.
  - Toà nhà có khu dịch vụ, gym, hồ bơi và sân vườn công viên trên cao.
  - Khu để xe 2 tầng rộng rãi, khép kín, an ninh.
  - Hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/7.
  - Hệ thống báo khói, báo cháy, chữa cháy theo chuẩn quốc gia.
  - Máy phát điện dự phòng, thang thoát hiểm khi mất điện lưới.

  *Tiện ích nổi bật của căn hộ CT3
  - Các căn hộ được thiết kế có không gian thông thoáng, đảm bảo ánh sáng tự nhiên và thông gió cho tất cả các phòng.
  - Thiết kế nội thất, công năng căn hộ hợp lý, hiện đại, sử dụng khoá điện tử hiện đại, tủ bếp 2 tầng ốp gương sang trọng.
  - Căn hộ có bố trí khu vực giặt phơi, vị trí chờ máy nước nóng, điều hoà và có hệ thống cấp thoát nước ở lô gia thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.
  - Các phòng WC được hoàn thiện thiết bị vệ sinh, sen tắm cao cấp của Inax, mặt bàn lavabo được ốp đá và có vách kính ngăn khu vực sen tắm.
  - Khu vực bếp được trang bị hệ thống tủ bếp 2 tầng tiện nghi, mặt bếp ốp đá sang trọng được lắp đặt vòi và chậu rửa đồng bộ của hãng Malloca.

Hotline: 0258 6537 999

Thông tin dự án

Giới thiệu

Toà nhà căn hộ cao cấp CT3 có vị trí đắc địa, đối diện siêu thị Big C, bệnh viện, gần trường học và các toà nhà căn hộ trong Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, cách trung tâm thành phố 2km. Toà nhà CT3 có kiến trúc hiện đại, sang trọng với đầy đủ tiện ích của khu căn hộ cao cấp. Các căn hộ được thiết kế có không gian thông thoáng đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho tất cả các phòng, thiết kế nội thất tối ưu và được lắp đặt hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Đặc biệt, Toà nhà CT3 được thiết kế hồ bơi, khu dịch vụ, sân vườn công viên trên cao, mang đến không gian sống đẳng cấp và hoà nhập thiên nhiên, thân thiện môi trường. Toà nhà căn hộ CT3 Vĩnh Điềm Trung được đầu tư bởi Công ty VCN uy tín được nhiều Khách hàng tin tưởng lựa chọn. Căn hộ sở hữu lâu dài, được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & tài sản gắn liền trên đất cho Khách hàng ngay sau khi bàn giao căn hộ.

Tiện ích

 *Dịch vụ tiện ích của Toà nhà CT3 Vĩnh Điềm Trung
-      Đối diện siêu thị Big C và bệnh viện; gần trường học và các toà nhà căn hộ trong Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, cách trung tâm thành phố 2km.
-      Toà nhà có khu dịch vụ, gym, hồ bơi và sân vườn công viên trên cao.
-      Khu để xe 2 tầng rộng rãi, khép kín, an ninh.
-      Hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/7.
-      Hệ thống báo khói, báo cháy, chữa cháy theo chuẩn quốc gia.
-      Máy phát điện dự phòng, thang thoát hiểm khi mất điện lưới.

* Tiện ích nổi bật của Căn hộ CT3 Vĩnh Điềm Trung
-      Các căn hộ được thiết kế có không gian thông thoáng, đảm bảo ánh sáng tự nhiên và thông gió cho tất cả các phòng.
-      Thiết kế nội thất, công năng căn hộ hợp lý, hiện đại.
-      Căn hộ có bố trí khu vực giặt phơi, vị trí chờ máy nước nóng, điều hoà và có hệ thống cấp thoát nước ở lô gia thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.
-  Các phòng WC được hoàn thiện thiết bị vệ sinh, sen tắm cao cấp của Inax, mặt bàn lavabo được ốp đá và có vách kính ngăn khu vực sen tắm.
-    Khu vực bếp được trang bị hệ thống tủ bếp 2 tầng tiện nghi, mặt bếp ốp đá sang trọng được lắp đặt vòi và chậu rửa đồng bộ của hãng Malloca.

Sản phẩm nổi bật của dự án

Vị trí

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư VCN
Được thành lập từ năm 2006, Công ty Cổ phần Đầu tư VCN đã có hơn 14 năm  xây dựng và trưởng thành trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp,...
Công ty CP Đầu tư VCN là Chủ đầu tư của nhiều dự án có quy mô lớn và quan trọng như Khu đô thị VCN Phước Hải; Khu đô thị VCN Phước Long 1,2; Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Khu đô thị Sinh Thái VCN,  Cụm CN Diên Phú VCN;... và gần 20 dự án tòa nhà căn hộ, văn phòng, trường học, trung tâm mua sắm tại Thành phố Nha Trang.

Sản phẩm nổi bật

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần đầu tư VCN - Thiết kế và phát triển: SweetSoft

 
>